Giới thiệu

Giới thiệu

 

 

 

Những năm trở lại đây, Việt Nam được đánh giá là vị trí "vàng" thu hút các nhà đầu tư nước ngoài. Trong vòng 3 năm liên tục, vốn FDI đổ vào lĩnh vực bất động sản ngày càng tăng cao. Báo cáo của Cục Đầu tư nước ngoài - Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho biết, trong 7 tháng đầu năm 2018, lĩnh vực hoạt động kinh doanh bất động sản đứng thứ hai thu hút vốn FDI với tổng vốn đầu tư 5,6 tỷ USD.

Ngày nay, tại các thành phố lớn ở nước ta như Hà nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Hải Phòng,... do diện tích đất xây dựng ngày càng hạn hẹp nên có rất nhiều nhà phố dạng hình ống cao tầng mọc lên, trong số đó một số là văn phòng còn lại là hộ gia đình với nhiều thế hệ cùng sống chung. Trong phạm vi bài viết này, chỉ đề cập đến đối tượng hộ gia đình, do mặt tiền hẹp, diện tích mặt bằng lại không lớn lắm, nên phần lớn cầu thang bộ trong những căn nhà như thế này thường rất dốc làm cho việc đi lại lên xuống từ tầng đến tầng khác là rất khó khăn đối với người già, người mắc bệnh xương khớp, người tàn tật, phụ nữ có thai,...

Ở một số nước lớn như Nhật bản và Mỹ, người ta đã sử dụng thang máy gia đình và các loại thang máy đặc chủng như thang máy dành cho người già và người khuyết tật để giải quyết thực trạng trên. Còn ở Việt Nam ta, do điều kiện kinh tế ngày càng phát triển, đời sống ngày một nâng cao, nhu cầu lắp đặt thang máy cho gia đình cũng ngày càng tăng. Trang bị thang máy cho gia đình không chỉ giải quyết vấn đề đi lại mà nó còn giúp chủ nhân khẳng định đẳng cấp của mình.

Sớm nắm bắt được nhu cầu đó, các công ty thang máy lần lượt tung ra thị trường các dòng thang máy gia đình, với tiêu chí như giá thành hợp lý, dễ lắp đặt, tiết kiệm điện năng.

Công ty thang máy Tân Việt, với đội ngũ cán bộ thiết kế, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy cũng đã nghiên cứu và chế tạo thành công dòng thang máy chuyên dùng cho gia đình với kích thước linh hoạt phù hợp với mọi công trình, thang máy có thể dùng cả điện 1 phase và điện 3 phase, thời gian thi công nhanh chóng chỉ trong vòng 60 ngày kể từ ngày nhận được đơn đặt hàng. Thang máy gia đình do Tân Việt cung cấp có cả loại có phòng máy và không có phòng máy nhằm đáp ứng được nhu cầu lắp đặt trong những công trình nhà cải tạo, biệt thự đã hoàn thiện.

Với nỗ lực không ngừng của chúng tôi trong viện nghiên cứu, thiết kế, nâng cao chất lượng dịch vụ, Thang máy Tân Việt đảm bảo sẽ làm hài lòng cả những Quý khách hàng khó tính nhất. Nếu có nhu cầu, xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC CÔNG TY CỔ PHẦN

THANG MÁY TÂN VIỆT

Mục tiêu - Định hướng

Xây dựng Công ty Cổ phần Thang Máy Tân Việt mạnh hơn, hiệu quả hơn trên cơ sở thực hiện tái cơ cấu, sử dụng hợp lý các nguồn lực; Nâng cao năng lực quản trị doanh nghiệp, liên kết cao hơn về tài chính, công nghệ và thị trường.

Xây dựng đội ngũ lãnh đạo có bản lĩnh và chuyên nghiệp, đồng thời xây dựng đội ngũ quản lý, kinh doanh và chuyên gia giỏi.

Thực hiện sắp xếp lại và thay đổi cơ cấu doanh nghiệp cổ phần, tạo ra loại hình doanh nghiệp có nhiều chủ sở hữu cùng xây dựng và phát triển Công ty, trong đó có đông đảo người lao động, để quản lý và sử dụng có hiệu quả vốn, tài sản của doanh nghiệp, tạo động lực mạnh mẽ và cơ chế quản lý năng động cho doanh nghiệp.

Chiến lược phát triển

Công ty tập trung trí tuệ và sức lực đẩy lùi khó khăn, nắm bắt thời cơ, đổi mới nhận thức, chấn chỉnh tổ chức, khai thác tối đa các nguồn vốn, mạnh dạn đầu tư thiết bị, con người, ứng dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất kinh doanh; xây dựng Công ty trở thành một doanh nghiệp phát triển mạnh toàn diện trong lĩnh vực thang máy.

 • Về sản phẩm: Phát triển đa dạng hóa sản phẩm. Ưu tiên cho việc phát triển các sản phẩm truyền thống đã khẳng định được thị phần và sản phẩm có tính công nghệ, kỹ thuật cao. Nghiên cứu phát triển các sản phẩm mới, đặc biệt là các sản phẩm mà Công ty có tiềm năng và lợi thế.
 • Về thị trường: Đẩy mạnh các hoạt động về tiếp thị nhằm quảng bá thương hiệu và các sản phẩm của Công ty trên thị trường. Thực hiện tốt chính sách chất lượng đối với khách hàng để duy trì và phát triển thương hiệu, thị phần. Phát huy mọi nguồn lực, đẩy mạnh hoạt động đối ngoại, liên doanh, liên kết với các đối tác nước ngoài để tiếp cận thị trường quốc tế rộng lớn hơn.
 • Về khoa học công nghệ: Đẩy mạnh phong trào sáng kiến cải tiến kỹ thuật, hợp lý hóa sản xuất để đổi mới công nghệ trong sản xuất kinh doanh nhằm tạo ra nhiều lợi nhuận. Thường xuyên cập nhật, nghiên cứu, áp dụng các tiến bộ khoa học công nghệ trên thế giới.
 • Về đầu tư: Tiếp tục đầu tư các thiết bị chuyên ngành hiện đại, mang tính đổi mới công nghệ. Thông qua việc đầu tư để tiếp cận được những phương tiện, thiết bị hiện đại theo hướng phát triển của khoa học kỹ thuật tiên tiến trên thế giới, đồng thời cũng đào tạo được đội ngũ cán bộ kỹ thuật và công nhân lành nghề, đáp ứng yêu cầu phát triển của Công ty.
 • Về tài chính: Quản lý chặt chẽ chi phí, đảm bảo sử dụng nguồn vốn có hiệu quả; nâng cao năng lực tài chính, đảm bảo phát triển liên tục, ổn định, vững chắc.
 •  
 • Giá trị cốt lõi:

  - Đạo đức trong kinh doanh, 

  - Phát triển doanh nghiệp vì cộng đồng,

  - Sứ Mệnh Của Tân Việt là Sự Thoải Mái, An Toàn Cho Khách Hàng,

  - Luôn cập nhật những sản phẩm tốt nhất trên thị trường!